Bạn có nghe cụm từ “Sức khoẻ Chuyển hoá, Bạn có nghe cụm từ “Đề Kháng Insuline

Bạn có nghe cụm từ “Sức khoẻ Chuyển hoá”? Bạn có nghe cụm từ “Đề Kháng Insuline”? Trên 50% người chết do các căn bệnh NCD bắt nguồn từ 2 cụm từ trên.

BIOS LIFE – Dòng sản phẩm ĐỘC QUYỀN thế giới giúp giải quyết những vấn đề lớn nói trên, được sử dụng rộng rãi trên 49 quốc gia.

Được chứng minh lâm sàng và hiệu quả y tế và lọt vào DƯỢC THƯ PDR!!! THÔNG TIN VỀ CUỐN SÁCH DƯỢC THƯ PDR Physician’s Desk Reference (Từ điển tân dược thế giới, viết tắt PDR) là một trình biên tập thương mại tập hợp đầy đủ thông tin bắt buộc về mặt pháp lý và chuyên môn về các sản phẩm tân dược đặc trị theo toa và sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ sung.

Xem thêm bài liên quan: be hay bi chay mau cam

Được phát hành dưới sự chấp thuận của FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Các thông tin về sản phẩm cung cấp bởi nhà sản xuất, và được cập nhật hằng năm. PDR được thiết kế để cung cấp cho bác sĩ với sự uỷ quyền hợp pháp và các thông tin đầy đủ bằng văn bản theo quy định của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

PDR được phân phối trực tiếp cho phần lớn các bác sĩ tại Mỹ, cũng như được phổ biến trong các nhà sách, thư viện và có giá trị lưu hành và sử dụng trên toàn cầu.

Các sản phẩm để liệt kê trong PDR, cần vượt qua được các kiểm tra về chất lượng, hiệu quả sử dụng nghiêm ngặt nhất, đồng thời phải không có tác dụng phụ và đạt quy định về thời gian lưu hành những tiêu chuẩn của FDA, tại những phòng thí nghiệm, các viện nghiên cứu hàng đầu trực thuộc hệ thống y tế quốc gia Hoa Kỳ.

Do đó PDR có thể được xem là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất cho việc xem xét, tham khảo và lựa chọn sản phẩm để tư vấn cho bệnh nhân sử dụng, phục vụ cho việc điều trị hay hỗ trợ điều trị bệnh lí, hay hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Theo thống kê, chỉ riêng tại nước Mỹ, trung bình mỗi tuần có hàng triệu triệu lượt tham khảo thông tin sản phẩm trong PDR từ các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhằm tư vấn cho bệnh nhân của mình.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *