11 năm sau khi cặp với BLV Quang Huy để bình luận World Cup 2006 trên kênh VTC

11 năm sau khi cặp với BLV Quang Huy để bình luận World Cup 2006 trên kênh VTC, mình chuẩn bị tái ngộ với anh cho một World Cup nữa, World Cup U20 thế giới, sẽ khởi tranh Thứ Bảy này. Điều đáng chú ý lần này là những trải nghiệm hoàn toàn mới với mình.
Thứ nhất: Bọn mình lập một tổ bình luận ba người, theo kiểu “chuyện của chúng mình”, với vai trò quan trọng thuộc về BLV mới ti toe Đinh Tiến Dũng, vốn quen chọc ngoáy mình trong các buổi cà phê, nay có nhiệm vụ bình luận trên sóng và can ngăn mỗi khi mình và anh Huy có tí xung khắc với nhau trên sóng. Phần bình luận trực tiếp sẽ được livestream trên Facebook phục vụ bà con xem bếp núc thế nào. Dũng bảo nó sẽ không làm thơ trên sóng như người ta vẫn hay làm trong các trận đấu, mà sẽ làm cho khán giả cười! Ai không cười nổi thì xin mời khóc.
Thứ hai, các trận đấu của World Cup U20 này sẽ được truyền trực tiếp trên các nền tảng của FPT, như FPT Play. Khán giả có truyền hình FPT còn được tham gia dự đoán trúng thưởng bằng điều khiển từ xa (remote) mà không mất một đồng nào để đăng kí cả. Tiền thưởng thì đương nhiên cao.
Thứ ba: Nhóm “threesome” bọn mình sẽ bình luận trực tiếp trận khai mạc, các trận Việt Nam đá, nhiều trận ở vòng sau và trận chung kết. Tóm lại là sẽ rất bận rộn, nhưng mình vui, vì lâu lắm rồi mới trở lại bình luận trực tiếp bóng đá, nên nếu có nói năng hăng quá, hoặc đánh nhau với ông Huy to gấp đôi mình và ông Dũng to gấp rưỡi trong studio vì lí do nào đấy thì mọi người cũng bỏ quá cho.
Các khán giả chuẩn bị đóng bỉm đi nhé…

30 Replies to “11 năm sau khi cặp với BLV Quang Huy để bình luận World Cup 2006 trên kênh VTC”

 1. Đã lâu rồi thì phải ,a không bình luận trực tiếp ?e còn nhớ đầu những năm 2nghìn a bl ở đài Hà Nội (giải Ý ) lúc ấy thật là thú vị va giàu cảm xúc !Với :Patigôn,Nakata,totti,zidan,Netbet,Rô béo,Sanat,Vêrôn…thật tuyệt vời !ước mơ một ngày được sát cánh bên a(TAN).

 2. Nghe như tổ Đảng í nhờ! 3 người là thành một tổ Đảng rồi anh! Đảng lấy tên là gì hả anh?

 3. gì chứ cứ bình luận bóng đá là phải xôm, phải hài hước, thì xem mới vui được anh ạ.

  Em thích nhất cách bình luận của bro Long Vũ, VTV, vì nó dí dỏm, vì nó thật với cảm xúc của người xem. Sau tới anh Huy béo và anh.

  Dũng đê tiện thì em chỉ nghe hắn bình luận bóng đá nữ thôi, tuy cũng được đấy nhưng cần kiểm nghiệm hơn nữa.

  Anh nhớ share livestream mạnh vào nhé. hóng xem team 3some này làm ăn dư nào còn share 🙂

 4. Tôi nhớ không nhầm năm 2006 bình luận World Cup trận chung kết có nhà báo Hồng Ngọc là fan của Pháp, Anh Ngọc là fan của Ý và BLV Quang Huy và một nhà thơ nữ. Hôm đó có người bảo nếu đội Ý hay Pháp thắng ngày mai đi uống cafe sáng.

 5. Em vừa thấy anh Huy bật mí nhưng không nhắc đến anh. Thấy hứng thú vs anh Xoay hơn thig phải

 6. Vụ vtvcab bị cắt hợp đồng C1 cũng vì 1 số nhà đài như fpt. Cho em hỏi rõ là WC u20 lần này fpt thật sự có bản quyền không ạ. (Em hiến máu K+ 7-8 năm nay rồi chứ k sài chùa)

  1. Đương nhiên là có bản quyền và đi kèm theo đó là sóng sạch chứ em. Anh không bao giờ cộng tác với nơi nào không có bản quyền.

  1. Bộ Kinh Vân Muốn xem thì hoặc download app FPT Play, xem trên trang web fptlay.net hoặc phải có cáp của FPT thôi em. Đó là lựa chọn.

 7. E xem lại a với a Huy bình luận hay quá. Tuyển ita của a lên ngôi cảm xúc của a lúc đó thật cao trào cảm xúc làm sao.

 8. Chào bạn Quang Huy, không được xem bạn bình luận bóng đá Anh, tôi cảm thấy thiếu chất lửa trong các trận đấu. Mà mỗi khi nghe bạn bình luận tôi còn biết thêm về tính cách các cầu thủ, lối đá của CLB. Tiếc trận chung kết hai cup châu Âu sắp tới không có bạn bình luận. Ngoài ra tôi và bạn còn có điểm chung là tôi rất mê đọc báo TT&VH, từ cái thời báo giấy ra một tờ vào ngày thứ 6 hàng tuần. Cám ơn bạn đã nhắc lại cho tôi nhớ.

 9. Nhớ mãi trận này a ạ. Lúc Grosso sút xong, vừa xem vừa khóc , hôm đó cũng nghẹn cả lời lại..;)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *