❤️ NPP LINH TRANG ❤️

❤️ NPP LINH TRANG ❤️
Quyết bỏ nghề kế toán, kinh doanh Magic Skin để hiện thực hóa mọi giấc mơ
Đứng giữa cơ hội và thách thức, đứng trước đam mê của bản thân và đường lối của gia đình, Linh Trang đã chọn Magic Skin là quân chủ bài trong ván cờ đánh đổi ấy. Chính Linh Trang phải thú nhận rằng, cô gái ấy đã từng có những tháng ngày sống như người vô hình trong căn nhà của mình. Chẳng tài lẻ, sức học chẳng cao siêu, bố mẹ quyết đoán theo chủ nghĩa “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy”. Biết tới Magic Skin như một cơ duyên trời định, rồi chọn nó để “đối đầu” với chính mẹ của mình. Rằng nếu như trong vòng 3 tháng, cô có thể tự chủ được kinh tế, kinh doanh có lời lãi, thì cô sẽ không đi theo nghề kế toán như ý muốn của mẹ nữa. Còn nếu cô thất bại, thì lẳng lặng an phận với hướng đi đó.
Cảm ơn Linh Trang đã một lần liều lĩnh cho chính mình cơ hội được thoát ra vỏ bọc ấy. Tôi biết, còn rất nhiều bạn trẻ đang đi theo con đường được vạch sẵn của gia đình, chưa từng được biết tới cảm giác được chinh phục ước mơ của riêng mình. Và còn biết bao bạn trẻ tuổi 20 25 phơi phới, vẫn ngửa tay xin tiền mẹ, vẫn chưa thể có được một sổ tiết kiệm riêng, chưa từng mua được cho người thân của mình một món đồ giá trị nào hết!
Cuộc sống, vốn dĩ không phải dựa vào may mắn hay phép màu, chúng ta chỉ có thể dựa vào chính năng lực và sự quyết tâm của mình mà thôi. Nhìn Linh Trang đó, cô gái bé nhỏ mới 24 tuổi, đã có thể làm chủ cuộc sống của mình, tiền tiết kiệm từ việc kinh doanh đã đủ mua một chiếc xe ô tô rất đẹp, thích gì thì mua, thích ăn gì thì ăn, thích chiếc váy nào thì diện. Từ một “nỗi lo” của gia đình, trở thành niềm tự hào của cả nhà, doanh thu 500 triệu đồng mỗi tháng. Con gái mà, cần gì nhiều nhặn đâu, chẳng có chân dài thì chí phải dài, mắt phải có tầm nhìn xa. Chẳng có vốn nhiều thì quyết tâm phải lớn, người ta cố gắng một, mình phải gấp 5 gấp 10.
Nhìn Linh Trang đấy, bạn đã đủ động lực để thúc giục mình kinh doanh chưa? Cuộc đời đã chứng minh rồi, thành công không phải dành cho người giỏi nhất, mà là cho người có chí nhất, bền bỉ và hết mình nhất. Kinh doanh gì chẳng khó, có ai nằm sẵn mà tiền rơi lụp bụp xuống đâu. Bán quần áo cũng cần nhập đủ kích cỡ, mẫu mã ra tháng này biết đâu tháng sau lại lỗi mốt. Mỹ phẩm, hạn sử dụng thì dài, vốn gia nhập chẳng cao, nhu cầu thì tăng lên mỗi phút, nam nữ thời nay đều phải xài. Nhưng phải là sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, chất lượng được kiểm định an toàn, khách hàng 10 người dùng cả 10 người ưng. Thế mới bảo, có những thương hiệu đủ độ tuyệt vời để thay đổi cả cuộc đời bạn. Magic Skin cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *